Escorted Tour 2022 ~ 2023: TURKEY & GREECE

Greece: Athens - Napflion - Patmos - Rhodes - Heraklion - Santorini

Turkey: Istanbul - Cappadocia - Pamukkale - Ephasus - Kusadasi

 

Tour: Oct. 15 ~ Oct. 27, 2022

Tour 1: 07 ~ 19 April 2023

Tour 2: 05 ~ 17 May 2023

Tour 3: 01 ~ 13 Sep. 2023

Tour 4: 07 ~ 18 Oct. 2023

Land tour: $3,695.00/person

Air ticket: from $1,295.00/person

Turkey visa: $20.00/visa (update)

*Giá land tour bao gồm:

 • Deluxe private coach.

 • Hotels 5 STAR

 • Đi thuyền trên eo biển Bosphorus

 • Các bữa ăn và Gourmet Dinner ghi trong chương trình

 • Vé vào cửa tất cả thắng cảnh thiên nhiên và lịch sử trong chương trình.

 • Bảo hiểm y tế du lịch cao.

 • Turkish Dance Show & Dinner

 • Whirling Dervish performance.

 • Cruise giữa Turkey & Greece

 • Cruise excursions: Rhodes & Heraklion

 • Group tối thiểu 16 người

 • ATNT Tours leader (Anh/Việt) tháp tùng và local tour guide nói tiếng Anh.

 

*Giá vé máy bay bao gồm:

 • Economy class: USA- ISTANBUL/ATHENS - USA

 • Domestic flight: Istanbul - Kayseri (Cappadocia)

 

ATNT’s Terms & Conditions:

 • Price bases on double occupancy room share

 • Deposit: $400/person

 • Single supplement: $965.00/person

 • Full payment require within 60 day prior departure.

 • Price is not included: taxes & fuel surcharge, visas, tips and personal expenses

 • ATNT Tours reserve the rights to modify the tour itinerary for smooth operation.

 

Lịch trình du lịch:

 - Athens

Ngày 1: ra phi trường, check-in airlines, bay qua Atlantic

 

Ngày 2: ISTANBUL                              (WELCOME DINNER + SHOW)  Hotel: Grand Hyatt 5*

Đến Istanbul, thành phố Constantinope nổi tiếng ngày xưa của Đông La Mã, thành phố lớn nhất của Turkey ngày nay với eo biển Bosphorus nối liền Hắc Hải và Địa Trung Hải, cũng là nơi phân chia lục địa Á Châu và Âu Châu. Về hotel, check-in. Nghỉ ngơi. Ăn tối và xem trình diễn các vũ điệu truyền thống Thổ Nhĩ Kỳ.

 

Ngày 3: ISTANBUL                                                                (B)

Thăm các di tích và thắng cảnh tại Istanbul. Thăm ngôi nhà thờ Hayia Sophia một di tích lịch sử giữa hai tôn giáo Thiên Chúa Giáo và Hồi Giáo, quảng trường Hippodrome và Blue Mosque, ngôi đền thờ lớn thứ hai của thế giới Hồi Giáo rất đẹp và uy nghiêm cao vút giữa thủ đô Istanbul. Shopping tại Grand Bazzar, một khu shopping lớn nổi tiếng với mọi mặt hàng của Turkey. Ăn trưa/ăn tối tự túc.

 

Ngày 4: ISTANBUL – CAPPADOCIA                                   (B, D)  Hotel: Suhan 5*

Rời Istanbul ra phi trường đáp chuyến bay đi Cappadocia. Ăn trưa tự túc. Đến phi trường Kayseri, về hotel. Trên đường đi ghé thăm Pasabag Valley với các cột tháp hình nấm ngộ nghĩnh, thăm Fairy Chimneys với các cột đá kì lạ hình ống khói như trong truyện cổ tích, Ghé thăm thị trấn Avanos, nơi nổi tiếng về đồ gốm từ hơn 3000 năm nay. Trước khi ăn tối, quí khách sẽ có dịp thưởng thúc màn biễu diễn Whirling Dervish rất trang nghiêm và ngọan mục. Nghỉ đêm tại Cappadocia.

 

Ngày 5: CAPPADOCIA                                  (B, D)

Buổi sáng sớm, quí khách có dịp đi khinh khí cầu (balloon) ngắm bình minh trên các thung lũng Cappadoccia (optional). Sau khi ăn sáng, đi thăm Red Valley, thăm Kaymakli Underground City Cappadocia, một thành phố ngầm đào sâu dưới lòng đất có một không hai trên thế giới. Thăm Goreme, một bảo tàng viện ngòai trời, nơi có những ngôi nhà thờ được tạc vào vách núi thiên nhiên. Buổi chiều tự do shopping các đặc sản địa phương. Về hotel & nghỉ đêm tại Cappadocia. Ăn tối.

 

Ngày 6: CAPPADOCIA – PAMUKKALE                              (B, D)

Rời Capadocia đi Pamukkale. Ăn trưa tự túc trên đường đi. Thăm thành phố cổ Hierapolis, di tích còn sót lại từ thời La Mã cả hai ngàn năm nay. Đặc biệt thắng cảnh thiên nhiên Pumukkale được mệnh danh là vùng đồi núi “bông gòn trắng” nổi tiếng tuyệt đẹp cũa Turkey. Ngòai ra dòng nước khóang Pamukkale còn nổi tiếng là dòng suối chữa bệnh cho các vua chúa La Mã ngày xưa và các nhà giàu ngày nay. Về hotel check-in. Ăn tối. Nghỉ ngơi. Tắm và thư giãn với hồ nước khóang nóng của Pamukkale.

 

Ngày 7: PMUKKALE – EPHASUS – KUSADASI      (B, D)   Hotel: Charisma Deluxe 5*

Rời Pamukkale đi về thành phố biển Kusadasi. Ăn trưa tự túc và ngắm cảnh trên đường đi. Thăm Temple of Artemis, một di tích đền thờ của Hy Lạp còn sót lại trên nền móng cũ. Thưởng ngọan “thành phố Ephasus” được đào xới từ trong lòng núi đồi để biết về đời sống vua chúa và dân La Mã ngày xưa. Một thắng cảnh giúp du khách biết nhiều về lịch sử Hy Lạp và La Mã. Thăm ngôi nhà nơi cư trú của Đức Mẹ và Thánh John sau khi Chúa Jesu mất. Đây cũng là nơi đã được Đức Thánh Cha John Paul II đến thăm viếng. Lấy Cruise tại Kusadasi đi Patmos (Hy Lạp). Về hotel check-in. Ăn tối. Buổi tối, du khách tự do dạo khu chợ đêm của Kusadasi.

 

Ngày 8: KUSADASI - PATMOS – RHODES – CRUISE        (B, L, D) Cruise: Iconic Aegean (outside cabin)

Ăn sáng, rời hotel để lên cruise. Cruise đến cảng Patmos – một Jerusalem của vùng biển Aegean – nơi Thánh John viết cuốn sách cuối cùng của Kinh Tân Ước. Hằng năm rất nhiều khách hành hương đến thăm hòn đảo này. City tour tại Patmos (Option). Cruise tiếp tục đi Rhodes. Ăn trưa/ăn tối trên cruise.

 

Ngày 9: RHODES – CRUISE                                     (B, L, D)

Rhodes, hòn đảo lớn nhất của Dodecanese, đã từng có Tượng thần Mặt Trời ở Rhodes (Colossus of Rhodes) vĩ đại đứng trên bến cảng. Bức tượng từng là một trong bảy kỳ quan cổ đại trong lịch sử nhân lọai. Đến Rhodes, thăm phố cổ khu Venetian Castle nơi được UNESCO công nhận là di sản của thế giới. Thăm Citadel of Rhodes, thắng cảnh chính tại Rhodes Island (cruise excursion: included). Về cruise. Tiếp tục cruise đến Heraklion. Ăn trưa/ăn tối trên cruise.

 

Ngày 10: HERAKLION – SANTORINI - CRUISE    (B, L, D)

Đến Heraklion (Crete), thăm khu phố El Greco hiền hòa bên cạnh bến cảng của Heraklion và thăm Minoan Palace of Knossos - 1st European Civilization (cruise excursion: included). Tiếp tục hải trình đến Santorini Island, nổi tiếng với các bãi biển và các kiến trúc nhà Hy Lạp đặc trưng màu sắc, với những con đường hẹp và các quán café. Santorini đã trở thành biểu tượng thắng cảnh du lịch của Hy Lạp. Tour đến Fira & Oia village (Option). Về cruise, tiếp tục hải trình về Athens. Ăn trưa/ăn tối trên cruise.

 

Ngày 11: SANTORINI - NAPFLION - ATHENS            (B, D) Hotel: Wyndham Grand Athens 5*

Cruise đến Athens, thủ đô Hy Lạp nổi tiếng từ ngàn xưa với các nhà bác học và các triết gia thời cổ đại, nơi có các kiến trúc đền đặc trưng thờ các vị thần nổi tiếng Zeus, Atemis…v..v., và thế vận hội đầu tiên của nhân lọai cũng đã khai diển ở đây. City tour:  thăm các thắng cảnh thủ đô Athens: Constitution Square, the House of Parliament, đài tưởng niệm chiến sĩ vô danh, thư viện của Athen. Ăn trưa tự túc. Ghé qua khu vực Presidential Palace, Hadrian’s Arch, Temple of Olympian Zeus, Panathenaic Stadium. Đến Acropolis xem Temple of the Athena Nike, the Erechteion và Parthenon. Check-in hotel. Ăn tối. Nghỉ ngơi.

 

Ngày 12: ATHENS                                                                 (B, FAREWELL DINNER)
Khởi hành đi thăm thủ đô Athens của Hy Lạp, nổi tiếng từ ngàn xưa với các nhà bác học và các triết gia thời cổ đại, nơi có các kiến trúc đền đặc trưng thờ các vị thần nổi tiếng Zeus, Atemis…v..v.. và thế vận hội đầu tiên của nhân lọai cũng đã khai diển ở đây. City tour:  thăm các thắng cảnh thủ đô Athens: Constitution Square, the House of Parliament, đài tưởng niệm chiến sĩ vô danh, thư viện của Athen. Ăn trưa tự túc. Ghé qua khu vực Presidential Palace, Hadrian’s Arch, Temple of Olympian Zeus, Panathenaic Stadium. Đến Acropolis xem Temple of the Athena Nike, the Erechteion và Parthenon. Check-in hotel. Ăn tối chia tay. Nghỉ ngơi.

 

Ngày 13: ATHENS                                                                 (B)

Check-out hotel. Ra phi trường đáp chuyến bay về Hoa Kỳ. Kết thúc chuyến du lịch. Đến Hoa Kỳ cùng ngày.

**Hotel list shown as above or similar category

**Tour itineraries are subject to change without prior notice