top of page

Escorted Tour 2024: TURKEY & GREECE

Greece: Athens - Napflion - Patmos - Rhodes - Heraklion - Santorini

Turkey: Istanbul - Ankara - Cappadocia - Konya - Pamukkale - Ephasus - Kusadasi

Tour 1: 16 ~ 30 April 2024

Tour 2: 16 ~ 30 May 2024

Tour 3: 01 ~ 15 Sep. 2024

Tour 4: 16 ~ 30 Oct. 2024

Land tour: $3,695.00/person

Air ticket: from $1,595.00/person

Turkey visa: $52.00/visa (update)

*Giá land tour bao gồm:

 • Deluxe private coach. Chỉ nhận 30-35 khách.

 • Hotels 4-5* as mentioned or similar

 • Đi thuyền trên eo biển Bosphorus

 • Các bữa ăn và Gourmet Dinner ghi trong chương trình

 • Vé vào cửa tất cả thắng cảnh thiên nhiên và lịch sử trong chương trình.

 • Turkish Dance Show & Dinner

 • Domestic flights: Athens – Heraklinon (Crete) & Istanbul - Ankara

 • Ferry từ Heraklion đến Santorini

 • Giá tour dành cho 2 người 1 phòng (1 người 1 phòng: trả thêm $1,495.00)

 • Giá tour dành cho group từ 16 người trở lên

 • Bảo hiểm y tế du lịch cao.

 • Hướng dẫn viên địa phương nói tiếng Anh chuyên nghiệp, kinh nghiệm.

 • ATNT Tours leader (nói tiếng Anh/Việt) kinh nghiệm tháp tùng.

 

*Giá vé máy bay bao gồm:  Economy class:

 • USA – ATHENS/ IZMIR (via ISTANBUL) – USA

 • Santorini - Istanbul (international flight) 

* Giá land tour chưa bao gồm:

 • Tips: 14euros/ngày/du khách

 • Các option tours (hot air balloon: from $285/pp)

 • Chi phí cá nhân

 • Covid-19 PCR Test (nếu có)

Lịch trình du lịch:

 - Athens

Ngày 1: ra phi trường, check-in airlines, bay qua Atlantic

 

Ngày 2: arrive in ATHENS (Welcome Dinner)   Hotel: Athens Capital Center Hotel-MGallery-5*

Đến Athens vào buổi trưa, một vòng thăm Athens trước khi về hotel check-in. Welcome Dinner. Nghỉ ngơi.

Ngày 3.: ATHENS – NAFPLIO (B, D)                           Hotel: Grande Bretagne Nafplio 4*

Check-out hotel, khởi hành đi Napflion – the First Capital of Greece. Đến Napflio, ăn trưa (tư túc). Một vòng city tour thăm thành phố và dạo quanh các cổ thành (Fortress) và Old Town. Buổi chiều, check-in hotel. Ăn tối và nghỉ ngơi.

Ngày 4.: NAFPLIO - ATHENS (B, D)                           Hotel: Athens Capital Center Hotel-MGallery-5*

Trở về Athens, ull day thăm thủ đô Athens của Hy Lạp, nổi tiếng từ ngàn xưa với các nhà bác học và các triết gia thời cổ đại, nơi có các kiến trúc đền đặc trưng thờ các vị thần nổi tiếng Zeus, Atemis…v..v.. và thế vận hội đầu tiên của nhân lọai cũng đã khai diển ở đây. City tour: thăm các thắng cảnh thủ đô Athens: Constitution Square, the House of Parliament, đài tưởng niệm chiến sĩ vô danh, thư viện của Athen. Ăn trưa tự túc. Ghé qua khu vực Presidential Palace, Hadrian’s Arch, Temple of Olympian Zeus, Panathenaic Stadium. Đến Acropolis xem Temple of the Athena Nike, the Erechteion và Parthenon. Ăn tối. Nghỉ ngơi.

Ngày 5.: ATHENS – HERAKLION (CRETE) (B, D)             Hotel: Capsis Astoria Heraklion 4*

Check-out hotel, đáp chuyến bay đi Heraklion (Crete). Đến Heraklion, một vòng city tour thăm thành phố. Check-in hotel. Ăn tối. Nghỉ ngơi.

Ngày 6.: HERAKLION (CRETE) – SANTORINI (B, D)                 Hotel: Santorini Palace 4*

Buổi sáng, check-out hotel, đi ferry đến Santorini Island, nổi tiếng với các bãi biển, và các kiến trúc nhà Hy Lạp đặc trưng màu sắc, với những con đường hẹp và các quán café. Santorini đã trở thành biểu tượng thắng cảnh du lịch của Hy Lạp. Sau khi đến Santorini, khởi hành đến thăm Fira & Oia village thăm các thắng cảnh đặc trưng của Santorini. Về hotel check-in. Buổi chiều tối, ngắm cảnh hoàng hôn đẹp nổi tiếng ở Santorini. Dinner.

Ngày 7: SANTORINI – ISTANBUL (B, D)                  Hotel: Doubletree By Hilton Old Town 5*

Buổi sáng tự do dạo phố Santorini. Buổi trưa, ra phi trường đáp chuyến bay đến Istanbul, thành phố Constantinope nổi tiếng ngày xưa của Đông La Mã, thành phố lớn nhất của Turkey ngày nay với eo biển Bosphorus nối liền Hắc Hải và Địa Trung Hải, cũng là nơi phân chia lục địa Á Châu và Âu Châu. Về hotel, check-in. Ăn tối. Nghỉ ngơi.

Day 8: ISTANBUL (B, D + show)                           Hotel: Doubletree By Hilton Old Town 5*

Thăm các di tích và thắng cảnh tại Istanbul. Thăm ngôi nhà thờ Hayia Sophia một di tích lịch sử giữa hai tôn giáo Thiên Chúa Giáo và Hồi Giáo, quảng trường Hippodrome và Blue Mosque, ngôi đền thờ lớn thứ hai của thế giới Hồi Giáo rất đẹp và uy nghiêm cao vút giữa thủ đô Istanbul. Topkapi Palace, Imperial Palace. Ăn tối và xem trình diễn các vũ điệu truyền thống Thổ Nhĩ Kỳ.

Day 9: ISTANBUL (B)                                                Hotel: Doubletree By Hilton Old Town 5*

Shopping tại Grand Bazzar, một khu shopping lớn nổi tiếng với mọi mặt hàng của Turkey. Du khách tự do dạo phố, shopping. Đi thuyền trên eo biển Bosphorus: ngắm nhìn các kiến trúc cổ, Rumeli Castle & Anatolia Castle được xây cất từ năm 1453. Ghé con phố Istiklal Street hay còn gọi là Taksim Square nhộn nhịp. Ăn trưa và ăn tối tự túc.

Day 10: ISTANBUL - ANKARA - CAPPADOCIA (B, D)                  Hotel: Crowne Plaza 5*

Rời Istanbul ra phi trường đáp chuyến bay đi Ankara, thủ đô Turkey. Thăm Bảo tàng Anatolian, một trong những Bảo tàng Khảo cổ học lưu trữ một số phát hiện độc đáo nhất trên khắp Thổ Nhĩ Kỳ.  Ăn trưa tự túc. Đi về Cappadocia. Ăn tối. Nghỉ đêm tại Cappadocia.

Day 11: CAPPADOCIA (B, D)                                                       Hotel: Crowne Plaza 5*

Buổi sáng sớm, quí khách có dịp đi khinh khí cầu (balloon) ngắm bình minh trên các thung lũng Cappadoccia (optional, khoảng 3hrs). Sau khi ăn sáng, đi thăm Red Valley, thăm Kaymakli Underground City Cappadocia, một thành phố ngầm đào sâu dưới lòng đất có một không hai trên thế giới. Thăm Goreme, một bảo tàng viện ngòai trời, nơi có những ngôi nhà thờ được tạc vào vách núi thiên nhiên. Buổi chiều, thăm Pasabag Valley với các cột tháp hình nấm ngộ nghĩnh. Thăm Fairy Chimneys với các cột đá kì lạ hình ống khói như trong truyện cổ tích. Ghé thăm thị trấn Avanos, nơi nổi tiếng về đồ gốm từ hơn 3000 năm nay. Về hotel nghỉ đêm tại Cappadocia. Ăn tối.

Day 12: CAPPADOCIA - KONYA - PAMUKKALE (B, D)            Hotel: Doga Thermal Resort 5*

Rời Capadocia đi Pamukkale. Ghé thăm thành phố Konya. Ăn trưa tự túc trên đường đi. Đến Pamukkale, thắng cảnh thiên nhiên được mệnh danh là vùng đồi núi “bông gòn trắng” nổi tiếng tuyệt đẹp của Turkey. Ngòai ra dòng nước khóang Pamukkale còn nổi tiếng là dòng suối chữa bệnh cho các vua chúa La Mã ngày xưa, và các nhà giàu ngày nay. Về hotel check-in. Ăn tối. Nghỉ ngơi. Tắm và thư giãn với hồ nước khóang nóng của Pamukkale.

Day 13: PAMUKKALE – KUSADASI (B, D)                              Hotel: Charisma Deluxe 5*

Buổi sáng, đi thăm thành phố cổ Hierapolis, di tích còn sót lại từ thời La Mã cả 2000 năm nay. Thăm vùng đồi “bông gòn trắng” Pamukkale, và ngắm từng khoanh hồ lớn đọng nước màu xanh lam nhạt, từng bậc thềm hồ cao thấp nối tiếp nhau trải dài xuống thung lũng tạo thành một không gian trắng toát. Ăn trưa tự túc trước khi khởi hành về Kusadasi. Về hotel check-in. Ăn tối, nghỉ ngơi.

Buổi tối, du khách tự do dạo khu chợ đêm của Kusadasi.

Day 14: KUSADASI – EPHESUS – KUSADASI (B, Farewell Dinner)         Hotel: Charisma Deluxe 5*

Full day tour, thăm Temple of Artemis, một di tích đền thờ của Hy Lạp còn sót lại trên nền móng cũ. Thưởng ngọan “thành phố Ephesus” được đào xới từ trong lòng núi đồi để biết về đời sống vua chúa, và dân La Mã ngày xưa. Một thắng cảnh giúp du khách biết nhiều về lịch sử Hy Lạp và La Mã. Thăm ngôi nhà nơi cư trú của Đức Mẹ và Thánh John sau khi Chúa Jesu mất. Đây cũng là nơi đã được Đức Thánh Cha John Paul II đến thăm viếng. Ăn tối chia tay. Buổi tối quí khách tự do dạo phố biển.

Day 15: KUSADASI – IZMIR - departure (B)

Check-out hotel. Rời Kusadasi đến phi trường Izmir đáp chuyến bay về Hoa Kỳ (nối chuyến bay tại Istanbul). Kết thúc chuyến du lịch. Đến Hoa Kỳ cùng ngày.

**Hotel list shown as above, or similar category**

**Tour itineraries are subject to change without prior notice**

bottom of page