top of page

BÀI VIẾT "THẾ GIỚI TRONG TẦM TAY BẠN"

DU LỊCH VỚI ATNT TRAVEL & TOURS

Ngắm ‘cổng vòm đá’ ở công viên quốc gia Arches, Utah

January 19, 2018

Utah là tiểu bang có nhiều công viên quốc gia (National Park) nhất nước Mỹ. Ở đó, các điêu khắc tuyệt tác của thiên nhiên như các mái vòm đá, và nhiều hình thù kỳ dị khác đã giúp cho Utah trở thành tiểu bang có nhiều thắng cảnh thiên nhiên nổi tiếng trên thế giới.

Du ngoạn mùa Đông ở Iceland giá lạnh

January 12, 2018

Scandanavia là khu vực Âu Châu được biết đến về phía cực Bắc của trái đất bao gồm các đất nước Finland (Phần Lan), Sweden (Thụy Điển), Norway (Na Uy), Denmark (Đan Mạch), và cuối cùng là Iceland một đất nước khác trong Scandanavia mà ít người để ý đến.

Chưa ngắm nét đẹp của đảo, kênh đào… là chưa đến Venice

January 05, 2018

Tôi biết đến thành phố Venice là nhờ Marco Polo một nhà du hành người Venetian vào thế kỷ 14. Ông là người Venezia đã đến Trung Hoa và từng làm quan dưới thời nhà Nguyên Mông bên Tàu. Cuối đời ông được phép trở về lại quê hương Venice.

Tokyo đón Tết

December 29, 2017

Tháng Mười Hai là tháng thời tiết Tokyo bắt đầu dần dần se lạnh báo hiệu mùa Đông đã đến. Đây cũng là lúc người dân xứ Phù Tang rộn ràng nhộn nhịp đón mừng năm mới theo Tết Dương Lịch.

Công viên nhân sinh Vigeland, Na Uy

December 23, 2017

Từ ngày còn nhỏ cho đến bây giờ tôi vẫn còn nhớ mãi về tựa đề một cuốn phim Mỹ được dịch sang tiếng Việt với tựa là “Cây Nhân Sinh,” nói về một câu chuyện đời sống vào thời kỳ nội chiến Nam Bắc Hoa Kỳ.

1 / 1

Please reload

bottom of page