top of page

Escorted Tour 2024: EASTERN EUROPE (ĐÔNG ÂU LUXURY 15 DAYS)
WARSAW – KRAKOW – Wieliczka Salt Mine – BUDAPEST ~ ZAGREB – Plitvice Lake – LJUBLJANA – Postojna Cave - VIENNA - PRAGUE ~ DRESDEN – BERLIN

Khởi hành:

Tour 1: 14 May ~ 28 May 2024

Tour 2: 17 June ~ 01 July 2024

Tour 3: 01 Aug. ~ 15 Aug. 2024

Tour 4: 16 Sep. ~ 30 Sep. 2024

Land tour: $3,455.00/person 

Air ticket: from $1,395.00/person (from LAX)

 

Giá land tour bao gồm:

 • Cleaned deluxe coach (56 chỗ)

 • Hotels  4~5 sao (tại trung tâm thành phố)

 • Cruise & Dinner trên sông Danube

 • Plitvice Lakes của Croatia & Cruise trên hồ

 • Buffet breakfasts & Gourmet Dinners

 • Deluxe private coach.

 • Thánh địa Đức Mẹ Black Madonna ở Czestochowa

 • Wieliczka Salt Mine

 • Postojna Cave của SLOVENIA

 • Vé vào cửa các thắng cảnh.

 • Bảo hiểm y tế du lịch cao.

 • Giá tour áp dụng cho group từ 16 khách

 • Giá tour áp dụng cho 1 phòng 2 khách. Nếu ở 1 mình 1 phòng, trả thêm US$1,575.00

 • Tour leader của ATNT Tours (Anh/Việt) tháp tùng (local tour guide nói tiếng Anh)


Giá vé máy bay: khứ hồi & economy: USA– Warsaw/Berlin – USA

Giá land tour chưa bao gồm:

 • Tips: 14 Euros/ngày/du khách

 • Các option tours

 • Chi phí cá nhân

 • Covid-19 PCR Test (nếu có)

 

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH: 

 

Ngày 1: khởi hành từ USA

 

Ngày 2: Warsaw (WELLCOME DINNER)                                                  Hotel: Sofitel Warsaw
Đến Warsaw, thủ đô Ba Lan. Thành phố đi lên từ hoang tàn đổ nát của thời Đức Quốc Xã và thế chiến thứ II. Check in hotel. Đi thăm OldTown rất nhôn nhịp đem lại sức sống cho thành phố Warsaw về đêm.

 

Ngày 3: Warsaw (B)     
Thăm Lazienki Park nơi có tượng kỷ niệm thiện tài âm nhạc của thế giới Chopin. Thăm nhà thờ Holy Cross nơi cất giữ trái tim của Chopin.

 

Ngày 4: Warsaw – Czestochowa- Krakow   (B, D + Forklore Show)          Hotel: Sheraton
Rời Warsaw đi về Krakow. Trên đường đi ghé thăm Czestochowa. Tiếp tục đi đến Krakow cách đó khoảng 50km. Đến Krakow thành phố cổ kính và đậm nét văn hóa nhất của Ba Lan. Thăm khu vực The Hall of Cloths Stalls nơi sầm uất của các Souvenir shops. Check-in hotel. Đi ăn tối và xem show các điệu vũ dân gian của Poland.

 

Ngày 5: Krakow – Slovakia – Budapest: (B, D)                            Hotel: Sofitel Budapest
Rời Krakow, thăm bảo tàng Wieliczka Salt Mine, một trong những mỏ muối lâu đời nhất trên thế giới mà vẫn còn được tiếp tục khai thác. Qua biên giới Ba Lan – Hungary. Ăn trưa trên đường đi trước khi đến Budapest.  

 

Ngày 6: Budapest (B, Dinner + Cruise + Music)
Thăm cổ thành đồi Gellert Hills nơi du khách từ trên cao ngắm nhìn dòng sông Danube chia hai thành phố Buda và Pest. Thăm quảng trường “Hero’s Square” nơi kỷ niệm các anh hùng của Hungary. Thăm thắng cảnh Fishermen’s Bastion bên dòng sông lặng lờ trôi; bên kia là toà Nghị viện Hungary với kiến trúc Baroco. Thăm ngôi Thánh đường St.Matthias nổi tiếng, được xây từ thế kỷ 13. Ăn tối trên Danube river cruise và thưởng thức live music với các bản nhạc bất hủ “Dòng Sông Xanh”, “Chủ Nhật Buồn”……

 

Ngày 7: Budapest – Zagreb (B, D)                                                   Hotel: Doubletree by Hilton
Đi Zagreb, thủ đô Croatia.  Trên đường đi ghé thăm thành phố nhỏ Varazin của Croatia. Ăn trưa tự túc tại đây. Đến Zagreb, thăm ngôi nhà thờ cổ kính Assumption of the Virgin Mary, Ban Josip Jelacic Square, Stone Gate, St Marks Church. Ăn tối và nghỉ đêm tại Zagreb.

Ngày 8:  Zagreb – Ljubjana (B, D)                                         Hotel: Grand Plaza & Congress Center
Sáng sớm đi thăm The Plitvice Lakes National Park Croatia (UNESCO World Heritage since 1979). Thắng cảnh thiên nhiên với các hồ nước trong xanh chồng chất nối tiếp nhau tuyệt đẹp. Ăn trưa tự túc tại đây. Đi thuyền trên hồ và shuttle bus xem thắng cảnh. Đi thuyền trên hồ và shuttle bus xem thắng cảnh. Buổi chiều đi về Ljubljana, thủ đô của Slovenia. Thăm khu downtown rất hiền hòa của Ljubjana. Check in hotel.  Ăn tối. Tự do dạo phố và shopping vào buổi tối.

 

Ngày 9: Ljubljana – Postojna – Vienna (B)                   Hotel: Hilton Vienna Park
Rời Opatija – Croatia đi Postojna – Slovenia. Đi thăm Postojna Cave, thạch đông lớn nhất Âu châu. Thạch động duy nhất có “cave train” để đưa du khách vào trong thạch động. Và sự rộng lớn của thạch động có thể làm một buổi trình diễn hoà nhạc ở đây, “the most visited show cave in Europe”: thạch động đã có hơn 33 triệu du khách đến thăm từ ngày mở cửa cho đến nay. Rời Postjna, đi Vienna (Austria). Ăn tối tự túc trên đường đi. Đến Vienna, check in hotel. Nghỉ ngơi.

 

Ngày 10: Vienna (B, D)lton
Thăm Thánh đường St. Stephens. Thăm cung điện Schonbrunn của Nữ Hoàng Maria Theresa. Đây cũng là một cung điện nổi tiếng của đế quốc Áo – Hung với câu chuyện tình của Hoàng đế Napoleon. Và khi nói đến Schonbrunn, người ta cũng luôn nhắc đến vị hoàng hậu trẻ đẹp Sissi nổi tiếng của triều đại đế quốc Áo-Hung. Thăm đại lộ Imperial Hofburg, toà nhà Nghị viện Áo. Shopping Kartnerstrasse. Thưởng thức chương trình hòa nhạc STRAUSS & MOZART CONCERTS tại Vienna (option).

 

Ngày 11: Vienna – Prague (B)                                                    Hotel: Hilton Old Town
Rời Vienna đi Prague. Ăn trưa tự túc trên đường đi. Trước khi đến downtown của Prague, ghé qua khu chợ Sapa của cộng đồng người Việt tại Tiệp. Ăn tối tự túc. Đến downtown Prague. Check-in hotel. Tự do dạo Old Town vào buổi tối. Prague – thành phố nổi tiếng với quảng trường chính tại phố cổ Old town, ngôi nhà thờ Đức Bà Týn. Cây cầu lịch sử Charles XIV Bridge bắc ngang con sông Vltava, nối liền phố cổ với khu vực Prague Castle tạo cho Prague một sự cổ kính riệng biệt.

 

Ngày 12: Prague – Karlovy Vary – Prague (B, D)
Buổi sáng, đi Karlovy Vary, thành phố nhỏ nằm về phiá bắc của Cộng hòa Tiệp, nổi tiếng về các nguồn suối nước nóng, nơi dưỡng sức và tạo cảm giác thoải mái cho du khách đến đây. Ăn trưa tự túc. Thăm một vài điểm Spa với suối nước nóng tại đây. Buổi chiều về lại Prague. Viếng thăm Prague Castle complex, nhà thờ St. Vitus, một trong những nhà thờ cổ kính của Prague, Charles Bridge, Old town Square, tháp Đồng Hồ Thiên Văn được xây dựng từ thế kỷ 15. Shopping mua sắm quà souvernir, đặc biệt là color crystal, một đặc sản vùng Bohemia được bày bán khắp nơi. Ăn tối. Về hotel nghỉ ngơi.

 

Ngày 13: Prague-Dresden-Berlin (B)                                     Hotel: Hilton Berlin
Đi Dresden. Ăn trưa tự túc trên đường đi. Đến Dresden, một vòng city tour, thăm ngôi nhà thờ Frauenkirche, Zwinger Palace, The Fürstenzug. Tiếp tục đi về Berlin. Ăn tối tự túc. Về hotel nghỉ ngơi.

 

Ngày 14: Dresden – Berlin (B, Farewell Dinner)
Thăm Berlin – thủ đô của nước Đức hiện nay, một vòng city tour: thăm Berlin City Hall, thăm cổng Brandenburg Gate – biểu tượng của nước Đức. Thăm bảo tàng ngoài trời Eastside Gallery với những bức hình vẽ nổi tiếng về chế độ cộng sản Đông Đức. Ăn trưa tự túc. Thăm Charlie checkpoint và di tích bức tường Berlin. Buổi chiều tự do. Ăn tối chia tay.

 

Ngày 15: Berlin – departure (B) 
Buổi sáng tự do. Check-out hotel, ra phi trường đáp máy bay về lại Hoa Kỳ. Kết thúc chuyến du lịch.

 

Notes:

 • Chương trình du lịch có thể thay đổi cho phù hợp

 • Hotel list shown as above or similar category

bottom of page